Máy ảnh Khánh Long là thương hiệu được xây dựng từ những năm đầu thập niên 90, khi máy ảnh bắt đầu phổ biến ở thị trường Việt Nam. Trong suốt gần 20 năm phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng đầu tiên ở Tp HCM-Việt Nam chuyên kinh doanh các loại máy ảnh, ống kính máy ảnh, máy quay phim với qui mô lớn.

Không chỉ cung cấp máy ảnh, máy quay cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, máy ảnh phổ thông cho gia đình, văn phòng, chúng tôi còn liên kết với các website như vnphoto,net, saigonphoto.net,  cbs.com.vn... tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề về nhiếp ảnh, tài trợ cho các cuộc thi ảnh bán chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật mọi mặt cho những người có nhu cầu về ảnh và nhiếp ảnh.
 
Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về các trang thiết bị, phụ kiện cho ngành ảnh, Shop phụ kiện máy ảnh, S-Lab, một thương hiệu mới của Khánh Long Camera, đã bắt đầu cung cấp ra thị trường các loại phụ kiện cho máy ảnh, máy quay phim, các loại phụ kiện phòng thu, phụ kiện studio, đi kèm là các dịch vụ hậu mãi như hỗ trợ Dirver, Software, tư vấn và bảo trì thiết bị miễn phí. Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, có kinh nghiệm và lòng nhiệt tình phục vụ , S-Lab sẽ kịp thời giới thiệu đến quí khách các sản phẩm công nghệ chất lượng cao với giá thành hợp lý, giúp quí khách hiểu rõ sản phẩm và cùng chia sẻ với quí khách những kinh nghiệm chụp ảnh, quay phim.như 1 người bạn đồng hành.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quí khách sự hài lòng và tin cậy nhất, vì "chúng tôi  luôn hiểu và đồng cảm với các bạn".