5 món phụ kiện không thể thiếu cho Gopro Hero 5 Black

Máy quay Gopro tính đến thời điểm hiện tại là thương hiệu máy quay hành động tốt nhất. Với sự ra mắt của Gopro HERO 5 Black có khả năng chống nước đến 10 mét, kiểm soát thông qua giọng nói càng làm tăng thêm tính thuyết phục cho dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để sử dụng và khai thác hết tiềm năng của sản phẩm bạn chắc chắn nên xem xét các phụ kiện hỗ trợ. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 món phụ kiện không thể thiếu dành cho GoPro HERO 5 Black.

Danh mục 5 loại phụ kiện dành cho Gopro HERO 5 Black

  1. Balo Gopro
  2. Gopro Jaws
  3. Remo Gopro
  4. Pin sạc kép
  5. Bộ sạc dự phòng

1/ Ba lô máy quay GoPro

Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Go pro HERO 5 Black

Các túi đã mềm có các khoang lót giữ máy quay và phụ kiện đi kèm của bạn an toàn, không thất lạc. Bạn có thể lưu trữ  chiếc máy quay GoPro cùng với nhiều pin và thẻ SD. Các túi có trọng lượng nhẹ, chịu thời tiết, và đi kèm với một tích hợp ngực gắn cho tất cả "point-of-view" nhu cầu chụp của bạn. 

2/ Gopro Jaws

Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Go pro HERO 5 Black

Gopro Jaws là một phụ kiện Gopro không thể thiếu dành cho những chiếc máy quay gopro. Khi gắn vào, Gopro Jaws giúp  máy quay có độ bám mạnh mẽ, cho phép người dùng để gắn nó vào đối tượng khác nhau, kích thước từ 0.6cm đến 5cm, và nhận được nhiều góc quay , nhờ nó điều chỉnh linh hoạt ở cổ . Vì vậy, bạn có thể nhận được bất kỳ góc độ mà bạn mong muốn cho những tấm ảnh hoàn hảo trên GoPro HERO 5.

3/ Remo kiểm soát giọng nói từ xa

Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Go pro HERO 5 Black
Remo GoPro là điều khiển từ xa bằng giọng nói cho máy ảnh GoPro của bạn. Nó có khả năng chịu nước lên đến 5 mét, và các tính năng ra lệnh bằng giọng nói trong 10 ngôn ngữ mà người dùng có thể sử dụng để điều khiển camera GoPro của họ từ xa. Phạm vi cung cấp bởi Remo là lên đến 10 mét, và nó có một nút chụp để chụp ảnh và quay video từ GoPro của bạn, nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng điều khiển bằng giọng .

 4/ Pin sạc kép

Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Go pro HERO 5 Black

Nếu bạn có rất nhiều cảnh quay mạo hiểm từ GoPro bạn không thể làm điều đó chỉ với một pin. Bộ Sạc Pin kép cho GoPro HERO 5 có thể trở nên cực kì tiện dụng trong những trường hợp như vậy. Nó đi kèm với một pin bổ sung, và có thể sạc hai pin cùng một lúc . Bộ sạc có đèn LED báo chỉ số LED có thể phát sáng màu hổ phách trong khi pin đã được sạc, và màu xanh lá cây khi đầy pin.
5/ Bộ sạc dự phòng dành cho Go Pro
Những phụ kiện không thể thiếu dành cho Go pro HERO 5 Black

Nếu bạn đang quay video timelapse dài, bạn có thể không thực sự chuyển đổi pin. Để không phải lo lắng về pin chạy ra ngoài, bạn nên chắc chắn kiểmtra bộ sạc dự phòng Go Pro. Nó chứa tới 6000 mAh và có hai cổng 1.5A USB có thể sạc hai GoPros đồng thời trong 2 giờ.
Từ khóa bài viết:
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận